Lời nói đầu.  E  chúc A nhiều may mắn trong công việc. E Dương 0976093395 có kết bạn zalo và nhắn tin cho a. Như yêu cầu của a,   E tính gửi qua zalo nhưng e up lên website cho a/c dễ hình dung về hiện trạng của HaDo hiện nay và gửi a một số căn Shophouse. Cũng như tư vẫn cho a một số thông tin hôm qua chưa tư vẫn được.

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH TẠI HADO CHARM

  • Tình hình tại dự án thì e xác nhận với a/c một lần nữa đó chính là giá – tăng theo từng tuần, tháng. Giá này không phải sale thổi giá, làm giá mà chính là giá khi khách có nhu cầu chuyển nhượng đến gặp đàm phán trực tiếp với chủ nhà. Khách với chủ nhà thêm bớt từng 0.2 đến 0.5 giá.
  • Chủ nhà bán căn nào thì chỉ trong tuần là có  khách mua luôn. Tính thanh khoản rất cao, cầu luôn hơn cung.
  • Đây là ảnh số lượng Booking hiện tại đang có. Mà những booking này là những booking tính từ tháng 3, tháng 4. Khách vẫn không rút

Chủ đầu tư nếu xét về kỹ thuật xây dựng hay bàn giao đúng thời điểm thì rất ok. 100% khách hàng đến xem nhà đều khen cđt bàn giao tốt hơn cả vin, thời gian bàn giao đúng như lời hứa cđt nói với khách.

Nhưng cđt về ra hàng thì có hơi “mất dạy”. Theo lịch mở bán thì tháng 6 – 2021 mở bán đợt 3 và tháng 12 – 2021 mở bán đợt cuối. Nhưng cđt lấy lý do covid… hay 1 số lý do như chưa thống nhất được với đại lý độc quyền phân phối dự án nên không ra hàng. Thực chất là om hàng để chờ  đường liên khu 8 thông xe giai đoạn 1 và Hoài Đức lên quận để tăng giá. Giá đợt 1 so với giá hiện tại đang chuyển nhượng đã tăng trung bình ít nhất 20 đến 30 giá. Với những căn liền kề thì chủ nhà thường chốt chênh từ 1 tỷ đến 1.2 tỷ. Song lập thì  muốn chênh từ 3 đến 5 tỷ tùy căn.

Hình ảnh thiết kế căn Shophouse

LÝ DO NÊN MUA THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Nhìn vào số lượng booking thì cơ hội lấy được hàng không có. Tổng số lô shophouse hiện tại là đã vượt quá số lượng shophouse cđt dự định mở bán

Giá ở tại dự án đang tăng theo từng tháng vì như đất dịch vụ cạnh dự án đã có những lên đến 80, 90 triệu /m2

Ra hàng chuyển nhượng liền kề nào, shophouse này là tuần đó có người mua luôn

Quỹ Căn Shophouse HIện Tại

Shophouse 7-07 .

Căn này e đánh giấu màu đen: Giá 14.8 tỷ, diện tích 131.5m2. Hợp đồng mua bán 14.03 tỷ.


Shophouse LK1

Shophouse liền kề 1. Những căn shophouse này cđt k mở bán mà là những người đã góp vốn với hado cách đây 10 năm. Nhưng căn đánh số là những căn cđt bán a ạ

Đặc điểm dãy shophouse này là mặt đường Liên Khu 8. Gần CLUBHOUSE 1 – sau này là trung tâm thương mại, vị trí gần trung tâm nhất.

Giá = 95 triệu.m2 tiền đất + tiền xây.

Diện tích những căn ở đây là 90 đến 120m2.