🔥 KICK OFF DỰ ÁN HADO CHARM VILLAS “THẮP LỬA CHIẾN BINH XANH”

💥VỚI TINH THẦN BÙNG NỔ – BỨT PHÁ – SẴN SÀNG VƯỢT MỌI GIỚI HẠN

💥QUYẾT TÂM ĐƯA DỰ ÁN XANH BẬC NHẤT HÀ NỘI “HADO CHARM VILLAS” ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

🎉 Ngày 19 tháng 11 vừa qua, Lễ Kick Off dự án Hado Charm Villas đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia – số 57 đường Phạm Hùng, Hà Nội.

🌟 Sở hữu những ưu thế nổi bật về không gian sống, tiện ích, an ninh và vị trí đắc địa, Hado Charm Villas không chỉ là nơi an cư vô cùng lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có dành cho giới đầu tư.

🌟Với chủ đề “THẮP LỬA CHIẾN BINH XANH”, hơn 800 chiến binh đã cùng nhau “đốt cháy” hội trường bằng tinh thần sôi động.

🌟 Các chiến binh đã ra quân với khí thế mạnh mẽ, hứng khởi và quyết tâm “đưa sản phẩm tốt nhất đến khách hàng thân thiết”

🌟 Tại buổi lễ, các thông tin mới nhất về dự án đã chính thức được công bố và phân tích chi tiết giúp các chiến binh trang bị được các kiến thức cần thiết, phục vụ tốt nhất cho hoạt động bán hàng.

🌟 Không chỉ nhận được các thông tin hữu ích, các chiến binh còn được mãn nhãn với các tiết mục nghệ thuật đẳng cấp, hấp dẫn. Đặc biệt, sự kiện còn có phần bốc thăm trúng thưởng, đem đến nhiều phần quà giá trị cho các cá nhân may mắn.

🔥 Lễ Kick off “THẮP LỬA CHIẾN BINH XANH” đã tiếp thêm những ngọn lửa nhiệt huyết cho các chiến binh . Mang tới cho khách hàng quan tâm dự án Hado Charm Villas trong thời gian không xa nữa. 🔥

Thông tin chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ:🌟☎️Liên hệ tham quan căn hộ: 0978.764.669💎Vị trí Dự Án: Nằm trên trục Đại lộ Thăng Long, phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: https://hadocharmvillashoaiduc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978764669
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon