🎉SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN HADO CHARM VILLAS THU HÚT ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG THAM DỰ

🍀Sáng 22/11, văn phòng bán hàng dự án Hado Charm Villas đã chính thức được khai trương với hơn 100 khách hàng và nhà đầu tư tham dự. Có thể thấy Hado Charm Villas đang nhận được sự quan tâm đặc biệt tại thị trường phía Tây Hà Nội.

🪁Những thông tin MỚI NHẤT và “HOT” NHẤT về dự án cũng được phía CĐT chính thức dự án chia sẻ đến khách mời. 😍Tại phần chia sẻ khách hàng vào cđt đều nhận định dự án mạnh “Hado Charm Villas là một khu đô thị Compound với mật độ xây dựng thấp nhất trong các dự án BĐS tại Việt Nam hiện nay với chỉ 18,1%. Hơn 80% quỹ đất được dành cho hệ thống gồm: hơn 20 công viên và mặt nước, các công trình công cộng và hệ thống đường giao thông nội khu”

👌Đến tham dự sự kiện các khách mời cũng được ngắm nhìn và cảm nhận không gian xanh sinh thái của dự án. Đặc biệt, khu nhà mẫu của dự án cũng chính thức mở đón chào khách hàng và nhà đầu tư thăm quam – trải nghiệm.

🤩 Dự án tọa lạc tại Km11 Đại lộ Thăng Long – Hoài Đức, Hà Nội – đây là “trục đại lộ thịnh vượng” với tiềm năng gia tăng giá trị bền vững.

———————————

Thông tin chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0978.764.669🪁🪁

Website: https://hadocharmvillashoaiduc.com/

0978764669
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon