Dự án HaDo Charm Villas được tập đoàn Hà Đô chuẩn bị mở bán đến các nhà đầu tư và người mua nhà để ở. Dự án ngoài lối vào từ Đại Lộ Thăng Long còn 2 lối vào nữa, bài viết này sẽ giúp quý khách dễ hình dung 2 lối vào khác để nhấn mạnh về vị trí vàng không có đối thủ tại dự án.

Lối vào từ đại lộ Thăng Long

Dự án Hà Đô Charm Villas sẽ có lối vào trực tiếp từ đại lộ thăng long với điểm nối trực tiếp là đường cạnh kênh Đào Nguyên và điểm sát mặt đường giữa dự án qua kênh nước vào dự án. Điểm vào trực tiếp từ Đại Lộ Thăng Long sẽ vào thẳng khu tiện ích trường học và sân thể thao dự án sau đó sẽ dọc theo khu biệt thự đẳng cấp của dự án. Nếu khách hàng di chuyển từ điểm vào giữa dự án đi qua kênh nước sẽ vào thằng khu hồ cảnh quan của dự án cùng với đó là khu liền kề, biệt thự.

Lối vào trực diện từ đại lộ thăng long

Lối vào từ cầu vượt qua Song Phương

Dự án Hà Đô Charm Villas sẽ có một lối vào từ cầu vượt Đại Lộ Thăng Long. Đây là tuyến đường được quy hoạch đi vượt qua Đại Lộ Thăng và lối vào quốc lộ 6. Đây là tuyến đường huyết mạch trong quy hoạch phía tây của thủ đô Hà Nội. Tuyền đường này sẽ đi qua dự án và sẽ là tuyến đường chính cùng với Đại Lộ Thăng Long để đi vào dự án. Đặc điểm của tuyến đường này là đường lớn với độ rộng thích hợp với nhiều làn xe đi lại. Tương lai tuyến đường sẽ giúp dự án phát triển vượt bậc.Đây là tuyến đường vượt Đại Lộ Thăng Long giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại, không phải quay đầu ở những hầm chui xa.

Lối vào từ cầu vượt qua Song Phương

Lối vào từ trục đường liên khu 8

Dự án Hà Đô Charm Villas có lối vào thứ 3 là từ các đường dự án Sudico An Khánh, Vinhomes Thăng Long, Nam An Khánh hay còn gọi là đường liên khu 8. Đường vào dự án này sẽ lối với tuyền đường quy hoạch đi qua dự án. Khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển từ dự án này sang dự án khác.

Lối vào từ trục đường liên khu 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978764669
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon